Giới thiệu NTP Group

CÔNG TY TNHH TẬP ĐOÀN NPT, bước chuyển mình vươn ra thị trường quốc tế dựa trên nền tảng là sự kết hợp hoàn hảo của hai công ty: Nam Phú Thái & Nhất Phú Thái.

Giới thiệu NTP Group

Logo - NPT group
NPT là tên viết tắt 3 chữ cái đầu tiên của tên hai công ty: Công ty cổ phần công nghiệp lạnh Nam PThái và Công ty TNHH Nhất P Thái.

Nam PThái là công ty chuyên về lạnh công nghiệp, với Slogan “Chúng tôi chuyên nghiệp về lạnh công nghiệp” và phương châm hoạt động “Luôn luôn đổi mới, uy tín gắn liền với sự hài lòng và lợi ích khách hàng“, Nam Phú Thái hiện đang giữ một vị trí nhất định trên thị trường cung cấp các sản phẩm về lạnh công nghiệp, được nhiều đối tác tin tưởng sử dụng và có những đánh giá tích cực về chất lượng sản phẩm cũng như mức độ hài lòng về dịch vụ chăm sóc khách hàng trước và sau bán hàng của công ty.

Nhất PThái là công ty chuyên về thiết kế và chế tạo dây chuyền thiết bị sản xuất công nghiệp tại Việt Nam với triết lý “Chất lượng sản phẩm là trọng tâm - Lợi ích khách hàng là then chốt", “Vì chất lượng là sự đảm bảo tốt nhất sự tín nhiệm của khách hàng” (theo Jack Welch - cựu Chủ tịch kiêm Tồng giám đốc General Electric). Những sản phẩm của Nhất Phú Thái đều ứng dụng công nghệ mới góp phần tiết kiệm năng lượng, thời gian và công sức sản xuất, nâng cao chất lượng sản phẩm. Nhắc đến Nhất Phú Thái là nhắc đến các dây chuyền thiết bị sản xuất công nghiệp trên khắp cả nước với chất lượng được khẳng định bằng sự tin tưởng và mức độ hài lòng của khách hàng.

Với mong muốn đem sản phẩm công nghệ cũng như các mặt hàng nông lâm sản, đồ thủ công mỹ nghệ của Việt Nam ra thị trường quốc tế, Nam PTháiNhất PThái quyết định bắt tay hợp tác thành lập nên CÔNG TY TNHH TẬP ĐOÀN NPT với Slogan tràn ngập khí thế và quyết tâm "Conquer the word - Chinh phục thế giới". 

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây

VUI LÒNG NHẬP SỐ ĐIỆN THOẠI,
CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY - 094.110.8888 !

SUNSAY - Sự lựa chọn chuyên nghiệp!